Muốn “bay trên không” thì phi ngay đến những Zipline cực chất này!

Loại hình Zipline (đua dây mạo hiểm) nay đã có mặt ở Việt Nam, đến ngay những nơi sau đây để trải nghiệm ngay thôi!

Bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại những vùng núi cao hiểm trở, trò zipline bao gồm một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi, hoặc thân núi để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền.

zipline

Đây là trò chơi mang đậm tính giải trí và khá mạo hiểm, người chơi cần trang bị những thiết bị bảo vệ an toàn tuy nhiên đây là trải nghiệm rất thú vị để khám phá thiên nhiên từ tầm chim bay. Giá trượt zipline ở Việt Nam trung bình từ 100 đến 300 ngàn, tuỳ địa điểm, địa hình và độ ngắn dài của hệ thống.

1.Quảng Bình – Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng

Dịch vụ Zipline tại đây gồm có 2 hình thức: Zipline tắm sông và Zipline khám phá, thám hiểm Hang Tối với những thiết bị chuyên dụng. Nhiều bạn trẻ lựa chọn đu thuyền ra giữa dòng sông và thả mình xuống tắm mát, hoặc chơi nhiều trò chơi bằng phao chuyên dụng, và chèo thuyền kayak.

quang-binh-pys-travel010

Là một loại hình dịch vụ mới mẻ đối với du lịch tại miền trung, Zipline sẽ giúp du khách có cơ hội được ngắm nhìn sông núi nước non ở một góc nhìn mới mẻ, thú vị hơn.

quang-binh-pys-travel012

song-chay-hang-toi-quang-binh-11

song-chay-hang-toi-quang-binh

2.Đà Nẵng – Khu du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành cũng là một điểm đến thú vị nếu bạn muốn trải nghiệm Zipline. Dù còn khá mới mẻ nhưng nơi đây cũng mang lại những trải nghiệm hay ho  với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách đã được đưa vào sử dụng.

1-Chinh phuc he thong zipline dai 400m de den voi hang Toi

Do có độ chênh lớn nên tốc độ trung bình khoảng 30m/s, tuy nhiên do khoảng cách khá ngắn nên trò zipline tại đây diễn ra tương đối nhanh.

3.Huế – Khu suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

Là đường trượt tự do dài nhất Châu Á, Zipline ở Huếcó độ cao 45,5m và chiều dài 560m. Hệ thống cáp ở đây xuất phát từ núi Mã Yên thuộc xã Phong Sơn, đưa du khách băng qua từng xanh ngút mắt và hạ xuống cạnh bờ hồ thơ mộng của suối khoáng.

Trượt-zipline-và-chinh-phục-ngọn-cây-với-trò-highwire-ở-Huế-2

Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị tại Huế khi bạn được mở rộng tầm mắt giữa thiên nhiên núi rừng xanh ngắt rộng lớn đồng thời như được chắp đôi cánh vút xuyên qua gió núi bạt ngàn.

1a

4. Vũng Tàu – Khu du lịch Hồ Mây

Được đánh giá là Zipline có độ mạo hiểm lớn nhất những cũng đảm bảo yếu tố an toàn nhất, đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ai ưa mạo hiểm và đam mê khám phá. Còn gì tuyệt vời hơn được len qua khe núi, đu dây trên mặt nước biển xanh ngắt và tận hưởng những cơn gió thổi mát lạnh.

5-dia-diem-zipline-dep-nhu-mo-cho-nguoi-ua-mao-hiem-tai-viet-nam-ivivu-4

Vui-Choi-Giai-Tri-Vung-Tau-Ho-May-Park

5.Lâm Đồng – vườn Quốc gia Madagui

Nằm trong rừng Quốc gia Madagui, bạn sẽ được trải nghiệm không gian thiên nhiên hoang dã và nguyên sơ, trải nghiệm zipline tại đây sẽ đưa du khách băng qua nhiều sông suối, hồ nước và cây cối trên độ cao 40m.

zipline(2)

Điểm đặc biệt trong lịch trình trượt ở đây là du khách sẽ được băng qua khu hồ cá sấu đầy mạo hiểm. Với chiều dài 1,111m, đường trượt này chắc chắn sẽ không làm thất vọng những người yêu thử thách mạo hiểm.

xemanchoi5diadiemziplinetuyetdepdanhchobantreuamaohiemtaivietnam27483b8ef6

Hè đến rồi, hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi với những trải nghiệm thú vị để xua tan nắng nóng. Nếu bạn muốn điều gì đó mới mẻ, tại sao không thử khám phá Zipline?

 
Sản phẩm cùng loại (4)