Tour liên quan (1)
Tour Ninh Bình: Tràng An – Bái Đính – Đầm Vân Long 2 ngày 1 đêm

Tour Ninh Bình: Tràng An – Bái Đính – Đầm Vân Long 2 ngày 1 đêm

Mã tour:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình của cố đô Hoa Lư cùng Tour Ninh Bình: Tràng An – Bái Đính – Đầm Vân Long 2 ngày 1 đêm.
CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VUI LÒNG LIÊN HỆ
Giá: 1,710,000 VNĐ
Số lượng:  

Quý khách thăm chùa Bái Đính – ngôi chùa đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn


tour-ninh-binh-pys-travel004

tour-ninh-binh-pys-travel005

ninh-binh-pys-travel0091

ninh-binh-pys-travel0101

Tham quan chùa Bái Đính, cũng là dịp khám phá núi Bái Đính. Núi này có ba hang, lưng chừng núi là hang Voi Phục đặt tượng Đức ông mặt đỏ, lên cao hơn nữa, bên phải hang Voi Phục là động Sáng thờ nhiều vị Phật và thần, bên trái là động Tối thờ bà chúa Thượng Ngàn. Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long.

ninh-binh-pys-travel0161

Đến Vân Long, Du khách xuống thuyền thăm quan quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Vân Long được đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998.

 

ninh-binh-pys-travel0012

 

ninh-binh-pys-travel026

 

ninh-binh-pys-travel0032

Cũng trong chương trình, du khách sẽ đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng Annơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

tour-ninh-binh-pys-travel001

ninh-binh-pys-travel0042

Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan từ hang động này tới hang động khác, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác.

tour-ninh-binh-pys-travel003

tour-ninh-binh-pys-travel002

 

GIÁ TOUR: 1.710.000VND/khách

(Áp dụng đoàn 20 khách người lớn trở lên)

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe ô tô đời mới, máy lạnh, phục vụ theo chương trình.
 • Bao gồm các bữa ăn theo chương trình (sáng, trưa, tối) – tại khách sạn

Ăn sáng : 30.000 vnd/bữa (1 bữa)

Ăn chính tiêu chuẩn 100.000 vnd/bữa x 2 bữa. 150.000 vnd/bữa x 1 bữa Gala Dinner

 • Vé thắng cảnh theo chương trình (vào cửa 01 lần) tại Tràng An, Vân Long
 • Khách sạn tiêu chuẩn 2*: 2 khách/phòng, lẻ nam nữ ghép phòng 3.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm tổ chức Gala phục vụ đoàn suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch mức đền bù: 10.000.000 vnd/người/vụ.
 • Phí tổ chức Gala Dinner

Không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân khách như: giặt là, đồ uống, điện thoại ….
 • Các bữa ăn ngoài chương trình. Đồ uống gọi trong bữa ăn.

Lưu ý

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour.
 • Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: tính 75% giá tour (ăn riêng, ghép cùng bố mẹ phòng và xe)
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.

– Phụ thu phòng đơn 300.000đ/ khách/đêm khách sạn 2* (Áp dụng trong trường hợp khách muốn ở 01 mình 01 phòng trong suốt hành trình)

 
 

NGÀY 01 : HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN (Ăn trưa, tối)

07h00 Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình.

09h00: Quý khách thăm chùa Bái Đính - ngôi chùa đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn...

11h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

13h00 Du khách ra ôtô lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan từ hang động này tới hang động khác, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác. Con thuyền nhỏ đang lượn trôi trên sông Sào Khê, bất chợt gặp một khe núi nhỏ, liền rẽ vào và kìa, trước mắt du khách đã là một hang động với biết bao nhũ đá đủ hình dáng, màu sắc lung linh.

16h30: Quý khách lên xe trở về khách sạn nghỉ ngơi.

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng với các món Dê đặc sản khi nhắc đến ấm thực của đất cố đô Ninh Bình không thể không nhớ đến câu “rượu ngon, cơm cháy, thịt dê”.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: VÂN LONG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng,  Hướng dẫn viên đưa Quý khách lên đường đi Vân Long

Đến Vân Long, Du khách xuống thuyền thăm quan quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Vân Long được đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998. Năm 1999, nơi đây trở thành khu bảo tồn thiên nhiên, được ghi trong danh sách các khu bảo vệ đất ngập nước và danh mục hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam. Hiện tại, Vân Long được chính phủ Hà Lan, Quỹ Môi trườngToàn cầu (GEF) và Trung tâm Cứu hộ Linh trưởng quý hiếm Cúc Phương hỗ trợ việc bảo tồn các loài thú quý hiếm. Du khách thăm quan núi  Mèo Cào,  núi Mồ Côi...hang Cá.

12h00 Quý khách trở về khu nhà hàng ăn trưa, tự do dạo chơi.

15h00 Đoàn lên xe về Hà Nội, trên đường về dừng chân mua đặc sản Ninh Bình. Về đến Hà Nội, HDV chia tay kết thúc chương trình hẹn gặp lại Quý khách.